Chào mừng bạn đến với Haki gardens!

Dịch vụ của Haki garden

Sự phục vụ được thực hiện mà không có niềm vui sẽ không giúp ích gì cho người đầy tớ và người được phục vụ. Nhưng tất cả các thú vui và tài sản khác đều biến thành hư vô trước khi phục vụ được hoàn thành trong tinh thần vui vẻ.

HOA THIẾT KẾ

HOA THIẾT KẾ

Thiết kế vườn hoa trước nhà đẹp ấn tượng cho các mẫu vườn nhỏ mini, nhà cấp 4, hình tiểu cảnh vườn biệt thự, nhà phố hiện đại. Tạo không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên là điều mà nhiều gia chủ đang tìm kiếm.

Xem thêm
DỊCH VỤ CÂY CẢNH

DỊCH VỤ CÂY CẢNH

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh – cây xanh tại nhà, doanh nghiệp, tổ chức, … Haki là công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà với mức giá hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ và tốt nhất tại Hà Nội.

Xem thêm
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

Tiểu cảnh hay kiến trúc cảnh quan là một công trình thiên nhiên thiết kế thu nhỏ kết hợp giữa nhiều yếu tố đất, nước, thực vật…Trong đó nước và cây xanh là 2 yếu tố chủ đạo của mọi tiểu cảnh.

Xem thêm

Mang không gian xanh tới ngôi nhà của bạn

Đánh giá từ khách hàng

Chứng thực từ khách hàng

Liên hệ với văn phòng của chúng tôi để được báo giá miễn phí! Bạn nên có ý tưởng sơ bộ về ngân sách của mình
ở giai đoạn này để cho phép chúng tôi báo giá khi cần thiết.

Haki đã cung cấp cho chúng tôi một giải pháp trang nhã và được thiết kế đẹp mắt và hiệu quả cho các vấn đề thoát nước và xói mòn của chúng tôi.
Ảnh
Alico

Alico

Khách hàng

Khi chúng tôi đang tìm cách lắp đặt một khu vườn mưa do vấn đề thoát nước ở sân bên cạnh của chúng tôi, chúng tôi đã rất may mắn khi tìm thấy Dịch vụ Sân vườn Haki trực tuyến. Haki đã phản hồi cho chúng tôi ngay lập tức và sẵn sàng cung cấp ý kiến ​​chuyên môn của cô ấy về những gì cần thiết để giải quyết vấn đề của chúng tôi.
Ảnh
Linda

Linda

Khách hàng